CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG

28/07/2020 , 08:34 Chiều

KHOA TAI MŨI HỌNG

Để công việc khám chữa bệnh đạt kết quả cao và chính xác, Phòng Khám Y Sài Gòn đưa nhứng thiết bị nội soi vào khám và chữa bệnh. Với khám nội soi, bác sĩ có thể khám, quan sát sâu trong mũi họng, các khe mũi, cung cấp hình ảnh rõ nét, trung thực, giúp cho chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm các bệnh về Tai – Mũi – Họng. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị tối ưu. Đặc biệt là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng công tác tại chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của các bệnh viện lớn.

Theo một số khảo sát y khoa, tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng là nguyên nhân chính gây ra nhiều loại bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về Tai – Mũi – Họng.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng viêm tai mũi họng là bệnh đơn giản, có thể không cần dùng thuốc nhưng thực ra bệnh tai mũi họng lại là khởi đầu của rất nhiều bệnh nguy hiểm .

Chẳng hạn viêm mũi có thể gây ra các biến chứng như viêm màng não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt,.. Viêm xoang có thể gây ra nhiễm trùng ổ mắt đe dọa đến thị lực và tính mạng của người bệnh. Nguy hiểm hơn, vi khuẩn của amidan còn có thể tấn công vào khớp, tim, thận và có thể để lại các biến chứng khôn lường như viêm cầu thận cấp, thấp khớp, thấp tim,…

NỘI SOI HỌNG TẠI PHÒNG KHÁM Y SÀI GÒN

Vậy khám tai mũi họng ở đâu là uy tín, an toàn , hiệu quả, chi phí hợp lý?

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, Phòng Khám Y SÀI GÒN đã được thành lập với định hướng nỗ lực không ngừng để xây dựng một phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng hiện đạị, toàn diện, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Kể từ khi được thành lập đến nay, Phòng Khám Y SÀI GÒN đặc biệt chú trọng vấn đề chất lượng ,luôn cập nhật các phương pháp điều trị. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng của phòng khám luôn một lòng tận tụy, thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong cán bộ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin đối với đông đảo bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại đây. Chúng tôi hy vọng góp một phần công sức nhỏ bé đến công cuộc chăm sóc sức khỏe nói chung và nền y học Việt Nam nói riêng.

Phòng Khám đã và đang là địa chỉ uy tín trong việc khám và chữa bệnh kỹ thuật cao, tiên phong trong sử dụng công nghệ LASER CO2 trong điều trị cắt Amidan, polyp mũi xoang, vẹo vách ngăn, viêm tai giữa ….. với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiết kiệm chi phí, tiện nghi, thoải mái và phục hồi tốt nhất cho bệnh nhân.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y SÀI GÒN

ĐC: 2/8 KHU PHỐ 6 – PHƯỜNG TAM HIỆP – TP. BIÊN HÒA – TỈNH ĐỒNG NAI

Thời gian làm việc:

Sáng: 7 giờ –11 giờ 30 (Từ Thứ 2 – Chủ Nhật)

Chiều: 13 giờ 30 – 19 giờ (Từ Thứ 2 – Thứ 7)

Hotline: 02518823344

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG

 

Rate this post
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online Facebook